Zalo

Văn phòng: Tòa Cotana Group, Lô CC5A, BĐ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

Email: dongthinhxd@gmail.com

HỖ TRỢ 24/7:

Gọi ngay: 0904 101 575

Trang chủ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC CÔNG TY

ĐẾN VỚI CÔNG TY ĐÔNG THỊNH CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG BỞI SỰ TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ, TẬN TÌNH.

Kính gửi: Quý Công Ty

Công ty Cổ phần Phát triển Đông Thịnh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Môi trường. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về: Tư vấn môi trường xử lý môi trường xây dựng, cung cấp, lắp đặt các trạm xử lý nước thải, nước sạch và khí thải, cung cấp thiết bị về môi trường.

Công ty Đông Thịnh là một doanh nghiệp năng động và sáng tạo, được sáng lập bởi các nhà khoa học, các chuyên gia công nghệ môi trường xuất sắc và những doanh nhân tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ môi trường. Cùng với thế mạnh vượt trội là đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm, cùng với tập thể kỹ sư công nghệ môi trường, kỹ sư công nghệ sinh hóa và kỹ sư xây dựng trẻ trung, năng động.

Chúng tôi đã ứng dụng những kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến nhất để xây lắp các hệ thống xử lý nước thải chất lượng cao, vượt qua các yêu cầu của Quý khách hàng. Những lợi thế của Công ty Đông Thịnh bao gồm: Văn phòng tại Hà Nội với đội ngũ kỹ sư công nghệ môi trường, hóa học và xây dựng đã được chứng minh năng lực qua nhiều công trình, áp dụng nhiều kỹ thuật xử lý tiên tiến trên thế giới. Cùng một đội ngũ các Nhà khoa học đầu ngành công nghệ môi trường của Việt Nam hiện nay, hệ thống cộng tác viên chăm sóc khách hàng, hệ thống nhà cung cấp nhập khẩu máy móc thiết bị, vật tư phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện nay, Đông Thịnh đang tham gia xây lắp, lắp đặt thiết bị công nghệ và cải tạo rất nhiều công trình xử lý nước thải, áp dụng những công nghệ vi sinh tiên tiến (SBR, MBBR, MBR), công nghệ vi sinh kết hợp hóa lý,... tăng hiệu quả xử lý, tiết kiệm chi phí vận hành và đặc biệt tạo sự ổn định lâu dài cho hệ thống.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

1.  Lĩnh vực tư vấn lập hồ sơ xin cấp phép môi trường

Công ty cổ phần phát triển Đông Thịnh đã được cấp Giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất số: 1446/GP-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường, ngày 10 tháng 8 năm 2010.

2. Lĩnh vực Thiết kế và thi công các công trình môi trường

- Thiết kế và thi công Giếng khoan khai thác nước dưới đất.
- Thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước cấp: Nước cấp cho mục đích sinh hoạt và nước cấp phục vụ cho công nghiệp
- Thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải: Công nghiệp, sinh hoạt, bệnh viện, dược phẩm ....
- Cung cấp và lắp đặt các thiết bị phục vụ công tác môi trường

Công ty chúng tôi là công ty tiên phong áp dụng các công nghệ xử lý tiên tiến: AAO, MBBR, MBR, Unintank,.. Hệ thống chúng tôi được thiết kế hoàn toàn tự động với đợi tin cậy chính xác cao, điều khiển bằng lập trình PLC link kiện từ Nhật Bản.

3. Cung cấp và lắp đặt các thiết bị xử lý nước, thiết bị môi trường

Với thế mạnh vượt trội là đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm, cùng với tập thể kỹ sư công nghệ môi trường, kỹ sư công nghệ sinh hóa và kỹ sư xây dựng trẻ trung, năng động. Chúng tôi đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để xây lắp các hệ thống xử lý nước thải chất lượng cao, vượt qua các yêu cầu của Quý khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU: Công ty Arrow Genetics Hưng Yên, PNG Việt Nam, YAMANI DYNASTY Nam Định, GALAXY Vĩnh Yên, Bao Bì Thiên Hà, HTX Nông Nghiệp Đồng Thịnh,...


 

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT BỊ XỬ LÝ CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

CHI PHÍ LẮP ĐẶT HỢP LÝ, TIẾT KIỆM

Công ty Cổ phần Phát triển Đông Thịnh

Công ty Cổ phần Phát triển Đông Thịnh là doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Môi trường, chuyên cung cấp các giải pháp xử lý môi trường.

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Cotana Group, Lô CC5A, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Xưởng sản xuất: KM10, Đại Lộ Thăng Long, KCN An Khánh, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Phát triển Đông Thịnh

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Cotana Group, Lô CC5A, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024.3215.1521

Hotline: 0904.101.575

Email: dongthinhxd@gmail.com

@ Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Phát triển Đông Thịnh | Designed by Trang vàng Việt Nam.